Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Ca Cổ Cuộc Đời Chúa Giêsu

Bình chọn:
{[['']]}CUỘC ĐỜI CHÚA GIÊSU

Lòng các con hãy đừng bối.. rối… vững lòng tin nơi Thiên Thượng ban ơn… Ta ra đi để sắm sẵn cho các con…. và sẽ trở lại đưa các con về sum.. hiệp…
VC: Các con ơi những hoạn nạn sớm hôm luôn chờ sẵn cho những kẻ vì Ta mà đem niềm tin ra đối nghịch với muôn …..người….
Tuy thế gian chưa hiểu được Cha Trời, các con sẽ trải qua những ngày hoạn nạn, vì họ sẽ hoành hành tác hại kẻ trung kiên…. Ta rửa chân các con hôm nay là để các con được hiểu, yêu mến Ta thì hãy gìn giữ Lời Ta, yêu thương nhau như Ta đã yêu thương, để được trọn trong vòng tay của Cha Trời Vĩnh Cửu ……..
Yêu mến Ta thì hãy giữ những điều Ta dạy, hãy mừng vui trong buổi sắp chia lìa…….Hãy dằn đi những bi lụy não nề, Ta sẽ không để các con mồ côi trong cõi đời tạm bợ sẽ cầu xin Cha cho Thần An Ủi đời đời ở lại với các con, Cha của Ta là người trồng nho, các con là nhánh nhưng Ta là Thân là Gốc. Hãy ở trong Ta, Ta sẽ ở cùng không rời bỏ, hãy vui mừng và sống trọn yêu thương…………
Các con ơi giờ đã đến các con sẽ lìa bỏ Ta và sẽ tản lạc mỗi người một ngã, nhưng Ta sẽ không hề đơn độc vì có Cha sẽ ở cùng Ta, Ta bảo cho các con những điều đó hầu cho các con có được sự bình an, các con đang đau đớn nhưng Ta sẽ gặp lại thì nỗi vui của các con sẽ không còn ai cướp được. Những hoạn nạn trong thế gian đang chờ đợi nhưng các con cứ vững lòng đi vì Ta đã thắng thế gian rồi. Ta là sự sáng đã đến thế gian để ai tin Ta sẽ không còn ở nơi tối tăm thêm nữa, để lìa xa cuộc đời tội lỗi đặt niềm tin Ta Cứu Chuộc cho người.
Cha ơi giờ đã đến xin được làm vinh hiển, hầu cho Con cũng làm vinh….. hiển…….. Danh Cha.. , Cha đã ban cho Con uy quyền trên cả mọi chúng sinh để Con được ban sự sống đời đời cho những kẻ mà Cha giao phó.
VC: Cha ơi họ vốn thuộc về Cha và đã giữ lời Cha bền vững. Xin Cha giữ gìn và đem chân lý để thánh hóa cho những sẽ kẻ mang tin Cứu Chuộc đến bao người………..
Con đã tôn vinh Cha trên đất lành ngời sáng cho đời. Trong Danh Cha con đã gìn giữ họ giờ sắp trở về cùng Thiên Phụ oai nghiêm, họ sẽ còn ở lại trần gian xin Cha Thánh sẽ ra tay gìn giữ, Con đã truyền lời Cha cho những kẻ yêu thương này nhận lấy và đi trong thế gian đầy trắc trở đợi chờ…….
Cha ơi ! chẳng những vì họ mà con cầu xin, nhưng cũng vì những kẻ sẽ nghe lời họ mà đặt niềm tin vào điều cứu chuộc con người……. Cho Danh Cha ngời sáng giữa trần đời, để cho ai nấy được trở nên hiệp một như Cha ở trong Con và Con ở trong Cha, và lại để họ cùng ở trong chúng ta, để thế gian được hiểu rằng Cha sai Con đến để cứu người tội lỗi, vì tiền công của một đời phạm tội là cõi tối tăm của địa ngục vẫn đang chờ.
Cha ơi, con muốn Con ở đâu thì những kẻ Cha đã giao cho Con cũng sẽ cùng ở đó, để họ ngắm xem sự vinh hiển mà Cha đã ban cho Con vì Cha đã yêu Con từ buổi đầu trước khi sáng thế. Hỡi Cha công bình, thế gian chẳng cần nhận biết Cha, nhưng con đã nhận biết Cha và những kẻ yêu thương này đã tin rằng Cha đã sai Con đến mang yêu thương cứu rỗi mọi linh hồn. Con đã tỏ danh Cha cho họ và sẽ còn cho họ thấy vinh quang của Cha thêm nữa, để cho tình yêu mà Cha đã yêu con đầy dẫy sẽ đời đời tồn tại giữa con người.

---------------------------------

LẠY MẸ FATIMA

Năm xưa trên cây sồi làng Fatima xa xôi ,
Có Đức Mẹ Chúa Trời hiện ra uy linh sáng chói.
Mẹ nhắn nhủ người đời hãy mau ăn năn đền bồi,
Hãy tôn sùng mẫu tâm, hãy năng lần hột mân côi. (2l)


Lạy Mẹ Fatima chúng xin vâng theo lời khuyên của Mẹ: cương quyết từ đây chọn Chuỗi Mân Côi làm lẻ sống cho……… đời……..

Chuỗi Mân Côi được kết bằng bao hy sinh kết hiệp đạo đức con người……. Xin Mẹ dủ lòng thương mà đoái đến, để bao niềm vui nổi buồn đời con thành những đóa hoa tươi… Con xin dâng lên Mẹ chuỗi hoa lòng thơm ngát được kết bằng hoa kinh Mân Côi sốt mến. Tuy đơn sơ nhưng nhỏ bé chân thành cúi xin Mẹ lành thương tình nhận lấy…..

Chúa đã chọn Mẹ ngôi đền quý giá, ngai Mẹ tuyệt đối cao sang hơn chính phẩm thiên thần. Mẹ là ánh trăng thanh soi đêm tối mịt mùng, đối mặt với sóng gió ba đào con đây không sợ, bởi có Mẹ Chúa đồng hành con vững bước an tâm. Khổ hình năm xưa Chúa hiến trọn tấm thân mình để làm của lễ nuôi hồn người dương thế. Xin cho con niềm tin vào con lòng Mẹ nguyện trọn đời yêu Chúa mãi không thôi….

Đôi môi như hoa cười Mẹ Maria vui tươi .
Có biết bao lớp người gần xa đua nhau bước tới,
lòng trút cõi ngậm ngùi mắt khô tuôn suối lệ đời,
ngước trông về mẫu tâm sống trong tình Mẹ an vui.

Thiên Chúa ban tặng cho thế giời này một người Mẹ đầy ơn phúc. Lạy Mẹ Maria chúng con tha thiết kêu cầu………

Đoàn chúng con từ khắp nơi về đây dâng kính Mẹ hiền. Xin Mẹ chuyển cầu lời nguyện xin của chúng con đến cùng Thiên Chúa, cho khắp thế giới này hết cảnh tai ương. Xin Mẹ mang hòa bình về xoa dịu những trái tim đang rực lửa chiến tranh hận thù khủng bố. Xin Mẹ cứu giúp cho họ biết yêu tha nhân như yêu chính bản thân mình !

Khấn xin Mẹ nguyện cầu cho những ai sống theo Lời Chúa luôn hăng say làm việc tông đồ. Xin Mẹ dẫn dắt cho họ đi khắp nơi loan báo Tin Mừng, cho khắp muôn nơi đều nhận biết Chúa, chính Ngài là tình yêu là nguồn hạnh phúc vô biên, cho những tâm hồn nguội lạnh vì cuộc sống đời thường mà lãng quên đi tình yêu cao siêu Chúa ban tặng. Xin Mẹ cứu giúp cho họ tìm lại Đức Kitô để kết hiệp trong đời.

Này đoàn con cùng nhau dâng kính, qua chuỗi Mân côi tấm lòng chúng con Mẹ ơi xin kính dâng cùng vương Mẫu đoái thương nhậm lời. Đoàn con đây sớm chiều ăn năn xin khắc ghi câu Mẹ khuyên đêm ngày năn lần hạt Mân Côi. Tình Mẹ bao la không bờ không bến con an tâm sống trong tình thương của Mẹ hiền. Đời con một chuỗi Mân Côi hạt Vui xen lẫn hạt Thương hạt Mừng, con đây dâng kính Mẹ hiền lời kinh sốt mến chuỗi hoa lòng Mân Côi.